THAI  ภาษาไทย

จัดงานอีเว้นท์

ภูเก็ตแฟนตาซี อัครสถานความบันเทิงยิ่งใหญ่ต้อนรับคณะ บุคคลพบปะสังสรรค์ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน ในบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยมนตร์เสน่ห์ และกลิ่นอายแห่งศิลปวัฒนธรรม

ที่ภูเก็ตแฟนตาซี พันธกิจสำคัญของเรา คือ การรังสรรค์ทุกจินตนาการที่ท่านปรารถนาให้เกิดขึ้นจริง ด้วยทักษะและความพร้อมในการสร้างสรรค์งานหลากหลายรูปแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่อาจหาได้จากสถานที่จัดงานอื่นใด

เริ่มต้นจากการออกแบบคอนเซปต์และธีมของงาน การสร้างสรรค์ และจัดตกแต่งสถานที่ไปจนถึงการให้บริการ เครื่องมือ อุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และการบริหารจัดการงานอีเว้นท์ ด้วยทีมงานภายในของเราผู้ มีประสบการณ์ในการจัดงานรูปแบบพิเศษ มีความรอบรู้ด้านเทคนิค และทักษะในการสร้างสรรค์ เพื่อให้มั่นใจ ว่าลูกค้าทุกท่านจะพึงพอใจกับทุกสิ่งที่คาดหวังไว้

 

สถานที่จัดงาน

ในอาณาบริเวณของภูเก็ตแฟนตาซีมี 3 พื้นที่หลักที่พร้อมสำหรับจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ คือ

• โรงละคร "วังไอยรา" โรงละครยิ่งใหญ่ระดับโลกที่สามารถรองรับผู้ชมได้มากกว่า 3,000 ที่นั่ง พรั่งพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สื่อผสมหลากหลายที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพ สามารถรองรับการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆได้อย่างดี

• ห้องจัดเลี้ยงอันโอ่อ่าหรูหรา พร้อมระบบปรับอากาศภายใน "ภัตตาคารมโนห์ราทอง" สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติได้ถึง 4,000 ที่นั่ง

• พื้นที่ว่างภายนอกอาคารมากกว่า 12 ไร่ ที่สามารถสร้างสรรค์ และตกแต่ง ให้ได้บรรยากาศ
ตามความต้องการ ในการจัดงานในรูปแบบต่างๆ

งานจัดแสดง

ภูเก็ตแฟนตาซีมีอุปกรณ์ต่างๆครบถ้วนพร้อมสำหรับการจัดงานอีเว้นท์ ได้แก่ ระบบแสงและเสียงที่ทันสมัย ระบบ เครื่องฉายภาพประสิทธิภาพสูงหลายฟอร์แมท การจัดพลุ ดอกไม้ไฟ และระเบิดเพลิงที่ออกแบบได้ตามความ ต้องการ ระบบยิงแสงเลเซอร์ภาพหลากสี เทคนิคพิเศษหลากชนิด การออกแบบเครื่องแต่งกายรูปแบบพิเศษ ไปจนถึงการออกแบบและสร้างฉากต่างๆ

นอกจากนี้ บริการจัดงานอีเว้นท์ของเรายังครอบคลุมไปถึงการจัดการแสดงรูปแบบพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น การแสดงสัตว์แสนรู้ เทคนิคมายากลพรางตา และเรายังมีทีมแด๊นเซ่อร์ นักแสดง นักกายกรรม รวมถึงพิธีกร ของเราเองอีกด้วย

บริการอาหาร และเครื่องดื่ม

การบริการอาหารอันเลิศรสของเรา รังสรรค์ผ่านฝีมือของทีมพ่อครัวชาวไทยมืออาชีพที่เปี่ยมประสบการณ์ ผู้ซึ่งพร้อมจะนำเสนออาหารนานาชาติหลากหลายชนิด และมีความยินดีที่จะจัดอาหารพิเศษหลากหลายสไตล์ ทุกชนิดตามที่ ลูกค้าต้องการ

บริการเสริม

เมื่อเลือกจัดงานที่ภูเก็ตแฟนตาซี แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากการบริการของปาร์คเราในระดับมาตรฐานสากล ซึ่งรวมถึงคลีนิกที่มีทีมแพทย์และพยาบาลประจำพร้อมให้บริการรถพยาบาลฉุกเฉิน ศูนย์บริการสื่อมวลชนพร้อมระบบ อินเทอร์เน็ตไร้สาย เนตความเร็วสูง ลานจอดรถพื้นที่ 5 ไร่ ห้องประชุม ห้องพักผ่อน

ศูนย์บริการท่องเที่ยว บริการรับแจ้งของหาย บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และเครื่องเบิกเงินสดอัตโนมัติ ห้องพักสัตว์เลี้ยง ที่พักสำหรับมัคคุเทศก์ ห้องละหมาด บริการแปลภาษาต่างประเทศ และพนักงานผู้สามารถ สนทนาได้หลายภาษา นอกจากนี้เรายังมีบริการถ่ายวิดีโอ ถ่ายภาพนิ่ง บริการอัดภาพสีระบบ ดิจิทัล โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ผู้พร้อมรองรับงานมัลติมีเดียทุกรูปแบบสำหรับงานอีเว้นท์ของท่าน


ต้องที่ภูเก็ตแฟนตาซี

จากประสบการณ์ในการสร้างสรรค์งานอีเว้นท์ที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกแง่มุม ทำให้ทีมงานของเราสามารถ สร้างสรรค์รูปแบบการจัดงานให้กับลูกค้าได้หลากหลาย แตกต่าง มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

เริ่มตั้งแต่การออกแบบกราฟฟิกเบื้องต้น จนกระทั่งการบริการหลังงานสิ้นสุด ทีมจัดงานอีเว้นท์ที่เข้มแข็งกว่า 400 ชีวิต สามารถรับประกันได้ว่า ทุกครั้งเป้าหมายของงานที่วางไว้จะประสบความสำเร็จเกินความคาดหวัง อย่าง ตรงเวลา และเป็นไปตามงบประมาณที่ตั้งไว้

ด้วยระยะทางเพียง 9 กิโลเมตรจากหาดป่าตอง ภูเก็ตแฟนตาซีจึงอยู่ในย่านใจกลางของเกาะภูเก็ตซึ่งสะดวกสบาย ในการเดินทาง ทั้งจากสนามบิน และจากโรงแรมต่างๆ ด้วยรถตู้ปรับอากาศ และมินิโค้ชของเราที่มีมากกว่า 100 คัน ซึ่งพร้อมให้บริการรับ-ส่งด้วยความปลอดภัยและเชื่อถือได้ จากทุกๆที่ในภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง

สำหรับท่านที่ต้องสร้างสรรค์งานอีเว้นท์ให้ได้ตามที่จินตนาการไว้ ภูเก็ตแฟนตาซีขอนำเสนอการจัดการประชุม สัมมนา การจัดกิจกรรมต่างๆของบริษัท การมอบรางวัล การจัดนิทรรศการและธีมปาร์ตี้นอกสถานที่ ในบรรยากาศที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

ปล่อยจินตนาการให้โลดแล่นไกล จัดงานอีเว้นท์ครั้งต่อไปให้ประทับใจที่... ……ภูเก็ตแฟนตาซี